-->
1 2 3 4 5 6

Thư viện hình ảnh

Khám phá chợ đêm Phùng Giáp (Fengjia)


Chợ đêm Phùng Giáp (Fengjia Night Market) là địa điểm thu hút khách du lịch về đêm nổi tiếng nhất Đài Trung, chợ chạy sâu vào mọi ngóc ngách từ cổng chính tới trường Đại Học Phùng Giáp. Họp 7 ngày trong tuần, từ chiều tối cho tới tận nửa đêm, không khí Chợ Đêm Phùng Giáp luôn luôn nhộn nhịp với những món ăn hương vị thơm ngon nhờ bàn tay tài ba của những người bán hàng, cùng nhiều loại đồ ăn tuyệt vời điển hình như đậu phụ thối lên men và đầu vịt cay. 


Chợ đêm Phùng Giáp là chợ đêm lớn nhất, phổ biến nhất và thú vị nhất ở Đài Loan. Mặc dù nó có nguồn gốc là một chợ nhỏ xung quanh Đại học Fengjia, nó ngày càng trở nên phổ biến kể từ khi hệ thống đường cao tốc được xây dựng và ở gần Sân bay Đài Trung đã được cải tạo.

Ngày nay, nơi này thu hút hơn một trăm triệu du khách mỗi năm và làm hàng tỷ đô la doanh TWD mỗi năm. Và có một lý do. Nếu bạn muốn cuộc sống về đêm, nơi này đánh bại phần còn lại. Đài Trung từ lâu đã là điểm dừng chân cho những người đi du lịch phía bắc và phía nam, cũng như cho những người tìm kiếm một số thực phẩm tươi nấu chín vào giữa đêm.


Và thực sự là thực phẩm ở đây rất tuyệt vời. Quả bóng thịt bạch tuộc, "nạp khoai tây nướng", xúc xích cuộn nếp gạo, bánh crepe, gà rán hàu, súp khoai môn bóng ngọt và kem siêu cao tất cả quyến rũ hương vị của đêm.

Một trong những cửa hàng bán trà bong bóng tốt nhất, chỉ cần đến Tea Shop - phục vụ bán hàng tốt nhất trà sữa Gật, cũng có thể được tìm thấy ở đây, như thể một nhà hàng bún bò Greet ở vùng ngoại ô của chợ.

Nhà hàng gần đó, chẳng hạn như Juanyong Village và Jingcai Xiaoguan cũng có giá trị một lần. Khi bụng của bạn là đầy đủ, ngắm người qua lại, chơi những trò chơi trên cung cấp và mua sắm quần áo và giày ở đây để thay thế.


Khi nói đến mua sắm, các lựa chọn trên cung cấp ở đây là trưởng thành hơn so với những người Yizhong Street, được thành lập để phục vụ cho nhiều sinh viên trong khu vực. Bạn có thể tìm thấy nhiều trung tâm mua sắm nhỏ ở chợ đêm, làm cho nó tốn nhiều thời gian để khám phá. Chúng tôi giới thiệu ít nhất hai buổi tối của mua sắm và ăn uống ở đây.

Đặt Tour:

Nhận xét & Bình luận